KNT Global là doanh nghiệp chuyên phân phối hàng hóa của UK/EU với 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Tại KNT, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp một nền tảng duy nhất cho các nguồn cung ứng sản phẩm được xây dựng dựa trên mối quan hệ bền chặt với các đối tác và đại lý. Cùng với đội ngũ bán hàng, tiếp thị và dịch vụ có kiến thức chuyên sâu về sản phẩm luôn có mặt để giúp các khách hàng cập nhật kiến thức sản phẩm mới và hỗ trợ cho sự phát triển của đại lý.

SỨ MỆNH

Trở thành sự lựa chọn phân phối hàng hoá cho cả bên bán và bên mua với độ phủ sóng rộng khắp cả nước.

Nhiệm vụ

Xác định lại quy trình phân phối bằng cách đưa thêm nhiều sản phẩm chính hãng, đáp ứng nhu cầu thị trường đang diễn ra. Bên cạnh đó, tăng thêm giá trị cho cả nhà cung cấp và đại lý thông qua việc hàng hoá luôn luôn sẵn sàng, vốn kiến thức sản phẩm sâu rộng và đẩy mạnh các mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Một đội

Khuyến khích và ủng hộ cách làm việc một đội duy nhất theo chiều dọc với một mục tiêu chung của công ty.

Tôn trọng và tin tưởng

Tôn trọng mọi người, không phân biệt sắc tộc bằng cách xây dựng niềm tin và sự bình đẳng giữa nhân viên công ty với nhau, với khách hàng và đối tác.

Môi trường coi trọng con người

Chúng tôi tin rằng con người là tài sản giá trị nhất, do đó chúng tôi tạo ra một môi trường đầy thách thức cho tất cả mọi người để phát huy tốt nhất các kỹ năng giúp họ chịu trách nhiệm về bản thân để nâng cao hiệu suất và sự tập trung.

TRÂN TRỌNG LỜI NÓI

Tinh thần liêm chính trong mọi hành động và lời nói sẽ được giữ vững cho mỗi cá nhân trong công ty.